Sự thật việc Công an tỉnh Lâm Đồng ‘bắt ca sĩ đường phố người Nga’

0

Ngày 3-5, trao đổi với PLO, Đại tá Nguyễn Quang Thống, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng, cho biết hoàn toàn không có chuyện người nước ngoài tên Propisnov Alexander (41 tuổi, quốc tịch Nga) bị bắt như một số trang thông tin điện tử đã đưa.

Cũng theo ông Thống, vào tối 1-5, khi nhận được thông tin anh Propisnov Alexander có hành động phản đối chiến tranh Nga – Ukraine trong một buổi biểu diễn ca nhạc đường phố tại Quảng trường Lâm Viên, cơ quan này đã mời anh Propisnov Alexander làm việc.

Sự thật việc Công an tỉnh Lâm Đồng 'bắt ca sĩ đường phố người Nga' ảnh 1

Thông tin Công an TP Đà Lạt bắt anh Propisnov Alexander là sai sự thật.

Công an tỉnh Lâm Đồng đã giải thích, rằng pháp luật Việt Nam không cho phép hành vi tự ý căng băng rôn phản đối chiến tranh mà chỉ cho phép thực hiện điều đó thông qua các tổ chức, cơ quan của nhà nước. Khi nghe giải thích, anh Alexander đã hiểu và chấp hành.

Ngay trong đêm 1-5, anh Propisnov Alexander cũng đã rời TP Đà Lạt về TP.HCM nơi anh làm việc và sinh sống.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Công an TP Đà Lạt đã bắt giữ anh Propisnov Alexander vì căng biểu ngữ phản đối Nga xâm chiếm Ukraine. Đây là thông tin sai sự thật.

26 người dương tính với ma túy trong quán karaoke ở Quảng Nam

26 người dương tính với ma túy trong quán karaoke ở Quảng Nam

(PLO)- Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) phát hiện 26 người dương tính với chất ma tuý trong hai quán karaoke Queen và Rolex.

Leave A Reply

Your email address will not be published.